Khi nick facebook của khách hàng bị thủ thuật hoặc thông tin tài khoản đó không cần sử dụng nữa. Và bạn có nhu cầu xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm tránh mất thời gian không đề xuất thiết. Thông tin tài khoản Facebook của bạnsẽ mất tích hoàn toàn sau 30 ngày kể từ lúc người cần sử dụng yêu mong xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa nick facebook

Dưới đây, đội hình facestock.vn hướng dẫn cách xóa tài khoản acc Facebook lâu dài trên smartphone và laptop một cách đơn giản và dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, giao diện được update mới tốt nhất năm 2022.


*

I. 6 xem xét đọc kỹ trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là tài khoản chính công ty của bạnKhi đã xoá tài khoản, quan yếu kích hoạt lại tài khoản được nữa.Không áp dụng Facebook Messenger được nữa chúng ta nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài bác viết, đoạn phim và tất cả nội dung khác bạn đã thêm phần đa bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể mang lại bất kỳ nội dung như thế nào mà mình đã thêm.Bạn sẽ không còn thể chạy lăng xê Facebook của những trang fanpage mà bạn đang sở hữu. Còn nếu không muốn Trang fanpage facebook bị xóa, bạn có thể cấp toàn quyền kiểm soát điều hành Trang cho những người khác hoặc thông tin tài khoản khác.Tin nhắn chúng ta đã gửi cho chính mình bè, vẫn hoàn toàn có thể hiển thị với họ sau khi bạn xóa thông tin tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu bởi một vì sao gì đó, bạnchỉ ao ước ngưng sử dụng Facebook một thời hạn ngắn, chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa thông tin tài khoản nhé.


Trước lúc xóa thông tin tài khoản của mình, lời khuyên chúng ta nên đăng nhập và download xuống bản sao thông tinnhư ảnh và nội dung bài viết trên Facebook, rất nhiều hình ảnh, video kỹ niệm mà các bạn đã up lên facebook nhé.

II. đoạn phim hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, ở trên cùng bên nên Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt và Quyền riêng rẽ tư, kế tiếp nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của khách hàng trên Facebookở cột bên trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa và xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu đăng nhập của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Hướng dẫn biện pháp xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn mang đến Quyền tải và điều hành và kiểm soát tài khoản Facebook

Ở bối cảnh Facebook,ở góc dưới screen > bạn nên lựa chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt và quyền riêng rẽ tư"> chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền mua và điều hành và kiểm soát tài khoản trong download đặt.


*
Bước 1: 04 bước solo giảnxóa nick facebook dễ dàng năm 2022

Bước 2: lựa chọn Xóa tài khoản Facebook trong loại bỏ hóa với xóa

Chọn"Vô hiệu hóa cùng xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn cụ thể các nước xóa thông tin tài khoản Facebook lâu dài ở điện thoại mới độc nhất năm 2022

Bước 3: Xóa tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu xác nhận

Nếu chúng ta quyết định xoá thông tin tài khoản Facebook của bản thân > Hãychọn"Xóa tài khoản"> tiếp đến bạn phải nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là thông tin tài khoản chính chủ của khách hàng > lựa chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn chuẩn bị hoàn tất.

Bước 4: chứng thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đây là bước cuối cùng để xoá thông tin tài khoản FB của chúng ta > chọn "Xóa tài khoản"để xác thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm:


*
Hãy thận trọng, đây là bước sau cuối để xoá thông tin tài khoản FB của bạn

IV. Lí giải xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trên laptop năm 2022

Bước 1: Chọn setup & quyền riêng biệt tư

Chọn vào "tam giác" ở góc cạnh trên bên đề nghị > lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ mặt dưới

*

Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook > loại bỏ hóa và xóa

Ở mụcCài đặt phía trái > Chọn vào "Thông tin của công ty trên Facebook"> lựa chọn "XemVô hiệu hóa với xóa".

*

Bước 4: chọn Xóa lâu dài tài khoản

Ở đồ họa này, chọn "Xóa dài lâu tài khoản"> chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: lựa chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn

Bạn buộc phải "nhập mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là tài khoản chính chủ của khách hàng > lựa chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: xác thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu đưa ra quyết định xoá bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Phương pháp tải thông tin trên Facebook trước khi xóa năm 2022

Dưới trên đây là quá trình sao lưu giữ tất tần tật thông tin trên facebook của khách hàng trước lúc xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên thuộc bên buộc phải > bấm vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: lựa chọn "cài đặt với quyền riêng tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: lựa chọn "Thông tin của công ty trên Facebook"

*

Bước 4: chọn "Tải thông tin của người sử dụng xuống"

*

Bước 5: lựa chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook đang chọn toàn bộ các dữ liệu có thể tải về sẵn cho người dùng, quá trình tạo tệp tin sẽ mất quá nhiều thời gian, Facebook đang gửi thông báo khi quy trình hoàn vớ và có tập tin để cài về.

Bước 6: hoàn tất quá trình bản sao

*

VI. Chú ý cách hủy quy trình xóa tài khoản Facebook

Nếu chưa tới 30 ngày tính từ lúc khi bước đầu xóa, bạn có thể hủy quá trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng trường hợp sau 30 ngày, thông tin tài khoản cùng tất cả thông tin của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể mang lại thông tin tài khoản FB của mình.

Facebook mất buổi tối đa 90 ngày tự khi bắt đầu quá trình xóa nhằm xóa toàn bộ nội dung mà chúng ta đã đăng. Trong khi Facebook xóa, những người khác bên trên Facebook đang không truy vấn được thông tin này.

Cách hủy quy trình xóa tài khoản: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của công ty trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa thông tin tài khoản >> Nhấp vào bỏ xóa.